เกี่ยวกับ Pech SkincarePech Skincare เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นอย่างเข้าใจผิว โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเองที่ประสบปัญหาเรื่องผิว เพราะใช้อะไรก็แพ้ตลอด เป็นสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ เปลี่ยนเครื่องสำอางค์ หรือ ครีมบำรุงผิวที่เคยใช้ไม่ได้เลย ประสบปัญหาหนักเมื่อครีมที่ใช้เป็นประจำเลิกผลิตก็ยิ่งทำให้ผิวแย่ขึ้นมาอีก จึงตัดสินใจเอาความรู้ที่เรียนมา และศึกษาเกี่ยวกับผิวหน้า สาเหตุของปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า หรือผิวหน้าที่แพ้ง่าย และสารใดอันตรายที่มีตามครีมท้องตลาด เพราะในขั้นตอนการผลิตของ Pech Skincare เราจะไม่สารนั้นเด็ดขาด เพราะเข้าใจถึงความรู้สึกแย่จากครีมอันตรายที่ทำให้หน้าพัง


Pech Skincare เลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีงานวิจัยรับรองในประสิทธิภาพ ร่วมกับนวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เห็นผลจริง และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว สินค้าทุกรายการได้รับ อย. ปลอดภัยกับผู้ใช้ทุกท่าน


Pech Skincare ปลอดภัยกับผิวหน้า เพราะไม่มีสารอันตรายที่ทำให้ผิวนั้นขาวขึ้นรวดเร็ว แต่จะเห็นผลแบบค่อยเป็นค่อยไป เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดีขึ้น ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ อย่างที่ใช้ครีมตลาดที่มีส่วนผสมของ ไฮโดรควิโนน สเตียรอยด์ กรดวิตามินเอ และอีกอย่าง Pech Skincare นั้น สามารถใช้ได้กับหญิงมีครรภ์ เพราะปลอดภัย ไม่ส่งผลกระทบกับทารกในครรภ์